Home / ซื้อแฟรนไชส์ หมูปิ้งเฮียอ้วนสีลม ที่มียอดขายกว่า 24,000 บาท ต่อคืน!

 

หมูปิ้งเฮียอ้วนสีลม หมูปิ้งรถเข็นยอดฮิต ขายอยู่ตรงเเยกสีลม-คอนเเวนต์หน้า 7-11 เปิดขายมานานกว่า 30 ปี มีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในไทยและต่างประเทศ ที่มีลูกค้าเข้าเเถวยืนรอซื้อกันอย่างล้นหลาม ทำให้ยอดขายหมูปิ้งเฮียอ้วนขายได้ถึง 2,000ไม้ เพียงระยะเวลาแค่ 4 ชั่วโมงทุกคืน

ใครที่เคยได้ชิมหมูปิ้งของเฮียอ้วนคงเห็นด้วยว่า เนื้อหมูส่วนสะโพกที่เเทรกมันพอดีๆ บวกกับน้ำหมักสูตรลับของเฮียอ้วนที่ได้ทำการหมักนานถึง 16 ช.ม. ทำใหเนื้อหมูมีความนุ่มละมุน และ มีรสชาติหวานนำเเบบพอดีๆ ไม่หวานเเหลม ไม่เลี้ยน พร้อมตบท้ายด้วยกลิ่นเครื่องเทศทแทรกเนื้อหมูออกมาในทุกๆคำ ส่วนน้ำจิ้มเเจ่วสูตรเด็ดนั้น มีรสชาติจัดจ้าน เผ็ดจริง เปรี้ยวจริง เค็มจริงเมื่อทานคู่กับหมูปิ้งแล้วทำให้ได้ครบทุกรสชาติ

ตลอดระยะเวลา 30 ปี ที่ผ่านมามีผู้คนจำนวนไม่น้อย แม้กระทั่ง บริษัทยักษ์ใหญ่หลายๆบริษัท รวมถึงดาราชื่อดัง ต่างสนใจติดต่อขอซื้อแฟรนไชส์ของเฮียอ้วน เเต่เฮียอ้วนก็ไม่เคยคิดที่จะขยายกิจการ เเต่ในวันนี้ เป็นครั้งเเรกใน 30 ปี ที่หมูปิ้งเฮียอ้วนพร้อมที่จะเปิดขายแฟรนไชส์ทั่วประเทศให้กับผู้ที่สนใจ ได้ร่วมลงทุนแล้ว!

 

การลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์หมูปิ้งเฮียอ้วน

ธุรกิจแฟรนไชส์หมูปิ้งเฮียอ้วนเหมาะสำหรับทั้งทำขายเสริมเข้าไปร้านที่มีอยู่แล้ว หรือทำเป็นอาชีพหลัก และอาชีพเสริม ซึ่งสามารถเปิดร้านขายได้ทันที ถ้าหากผู้ใดไม่มีประสบการณ์มาก่อน สามารถเข้าฝึกอบรมได้กับตัวเฮียอ้วนเองได้เลย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

เมื่อลงทุนซื้อแฟรนไชส์หมูปิ้งเฮียอ้วนมาแล้ว จะได้รับ อุปกรณ์ ต่างๆ รวมถึงหมูปิ้งสำหรับขายจำนวน 300 ไม้ (เก็บได้เป็นเดือน) พร้อมจำหน่าย ถ้าขายหมดได้ทันที 3,600 บาท รายละเอียดเบื้องต้นสำหรับเปิดร้านหมูปิ้งเฮียอ้วน มีให้เลือกกันหลายรูปเเบบดังนี้

 

ชุด A ชุดป้าย ลงทุน 20,000 บาท

เหมาะสำหรับเพิ่มสินค้าเข้าไปในร้านของคุณที่มีทำเลเเละอุปกรณ์ อยู่แล้ว

(ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม รายเดือน รายปี ไม่มีค่าค้ำประกันอุปกรณ์ต่างๆ)

ชุดนี้จะได้รับของ 3 อย่างดังนี้

1. ป้ายไวนิลขนาด 100x40cm    2. หมูปิ้งเฮียอ้วน พร้อมปิ้ง 300 ไม้    3. ป้ายตั้งโตะ 

 

 

ชุด B ชุดป้ายเเละอุปกรณ์ ลงทุน 30,000 บาท

เหมาะสำหรับเพิ่มสินค้าเข้าไปในร้านของคุณที่มีทำเลอยู่แล้ว

(ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม รายเดือน รายปี ไม่มีค่าค้ำประกันอุปกรณ์ต่างๆ)

ชุดนี้จะได้รับของ 10 อย่างดังนี้

1. ป้ายไวนิลขนาด 100x40cm    2. หมูปิ้งเฮียอ้วน พร้อมปิ้ง 300 ไม้    3. เตาถ่าน หรือ เตาไฟฟ้า    4. ป้ายตั้งโตะ    5. กระติกข้าวเหนียว    6. ถาดสเเตนเลส เเละ ตะเเกรง    7. ถาดใส่หมูปิ้งก่อนย่าง    8. กรรไกรตัดเเต่ง    9. กระติกนำ้จิ้ม เเละ กระบวย    10. ชุดผ้ากันเปื้อน เเละ หมวก 

 

 

ชุด C ชุดโต๊ะคีออส เปิดร้านได้ทันที ลงทุน 50,000 บาท

เหมาะสำหรับใครที่ยังไม่มีร้านเป็นของตัวเอง

(ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม รายเดือน รายปี ไม่มีค่าค้ำประกันอุปกรณ์ต่างๆ)

ชุดนี้จะได้รับของ 13 อย่างดังนี้

1. โต๊ะคีออส ขนาด 110 x 55 x 190 cm แบบสามารถแยกส่วนได้ สามารถตั้งได้ทั้งกลางแจ้ง และในที่ร่ม เนื่องจากมีน้ำหนักเบา จึงสามารถถอดประกอบเป็นชิ้นๆ เก็บเข้ารถได้สะดวก 2. ป้ายตั้งพื้นเรียกลูกค้า (พับเก็บได้) 3. หมูปิ้งเฮียอ้วน พร้อมปิ้ง 300 ไม้ 4. เตาถ่าน เตาเเก็ส หรือ เตาไฟฟ้า 5. พัดลมดูดควัน ติดตั้งไว้ให้เเล้วปริเวณด้านบน เหนือเตาปิ้งย่าง 6. ระบบไฟ เพือขายตอนกลางคืน ติดตั้งไว้ให้เเล้วปริเวณด้านบน พร้อม แบตเตอรี่ 1 ลูก 7. กระติกข้าวเหนียว 8. ถาดสเเตนเลส เเละ ตะเเกรง 9. ถาดใส่หมูปิ้งก่อนย่าง 10. กรรไกรตัดเเต่ง 11. กระติกนำ้จิ้ม เเละ กระบวย 12. ชุดผ้ากันเปื้อน เเละ หมวก

 

 

ชุด D ชุดรถเข็น เปิดร้านได้ทันที ลงทุน 60,000 บาท

เหมาะสำหรับใครที่ยังไม่มีร้านเป็นของตัวเอง

(ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม รายเดือน รายปี ไม่มีค่าค้ำประกันอุปกรณ์ต่างๆ)

1. รถเข็น ขนาด 120 x 70 x 80 cm สามารถตั้งได้ทั้งกลางแจ้ง และในที่ร่ม เนื่องจากมีน้ำหนักเบา มีโลโก้และสัญลักษณ์ของหมูปิ้งเฮียอ้วนอย่างเห็นเด่นชัด 2. ป้ายตั้งพื้นเรียกลูกค้า (พับเก็บได้) 3. หมูปิ้งเฮียอ้วน พร้อมปิ้ง 300 ไม้ 4. เตาถ่าน เตาเเก็ส หรือ เตาไฟฟ้า 5. พัดลมดูดควัน ติดตั้งไว้ให้เเล้วปริเวณด้านบน เหนือเตาปิ้งย่าง 6. ระบบไฟ เพือขายตอนกลางคืน ติดตั้งไว้ให้เเล้วปริเวณด้านบน พร้อม แบตเตอรี่ 1 ลูก 7. กระติกข้าวเหนียว 8. ถาดสเเตนเลส เเละ ตะเเกรง 9. ถาดใส่หมูปิ้งก่อนย่าง 10. กรรไกรตัดเเต่ง 11. กระติกนำ้จิ้ม เเละ กระบวย 12. ชุดผ้ากันเปื้อน เเละ หมวก

 

 

ชุด E ชุดคีออสชุดใหญ่ เปิดร้านได้ทันที ลงทุน 90,000 บาท

เหมาะสำหรับใครที่ยังไม่มีร้านเป็นของตัวเอง

(ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม รายเดือน รายปี ไม่มีค่าค้ำประกันอุปกรณ์ต่างๆ)

1. คีออสชุดใหญ่เข้าห้าง ขนาด 150 x 65 x 230 cm 2. ทีวีจอเเบน LED ไว้เล่นโฆษณาเฮียอ้วนเรียกลูกค้า 3. หมูปิ้งเฮียอ้วน พร้อมปิ้ง 300 ไม้ 4. เตาถ่าน เตาเเก็ส หรือ เตาไฟฟ้า 5. พัดลมดูดควัน ติดตั้งไว้ให้เเล้วปริเวณด้านบน เหนือเตาปิ้งย่าง 6. ระบบไฟ เพือขายตอนกลางคืน ติดตั้งไว้ให้เเล้วปริเวณด้านบน 7. กระติกข้าวเหนียว 8. ถาดสเเตนเลส เเละ ตะเเกรง 9. ถาดใส่หมูปิ้งก่อนย่าง 10. กรรไกรตัดเเต่ง 11. กระติกนำ้จิ้ม เเละ กระบวย 12. ชุดผ้ากันเปื้อน เเละ หมวก

 

 

ป้ายตั้งพื้น 1,500 บาท

เหมาะสำหรับใครที่มีพื้นที่ว่างหน้าร้านค้า วางป้ายตั้งพื้น ดึงดูดลูกค้าเพิ่มขึ้น

 

 

โอกาสของธุรกิจขายหมูปิ้งเฮียอ้วนสีลม

ข้าวเหนียวหมูปิ้งนับว่าเป็นอาหารที่อยู่คู่คนไทยมานาน เป็นได้ทั้งอาหารม้ือหลัก หรืออาหารทานเล่น ซื้อทานง่าย มีราคาเพียงไม้ละ 12 บาท ทำให้คนซื้อทานง่าย เข้าถึงทุกกลุ่มวัย ทุกเพศ ทุกอาชีพ มีตลาดรองรับที่มั่นคงรองรับได้ทุกสภาวะของเศรษฐกิจ ทำให้ช่วยลดความเสี่ยงทางธุรกิจได้ ซึ่งนับว่าเป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อย แต่สามารถสร้างกำไรให้อย่างต่อเนื่อง

 

คุณค่าของเเบรนด์เนม

เเบรนด์เนม หรือยี่ห้อสินค้า เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ โดยเฉพาะเเบรนด์เนมที่โด่งดั่งมีชื่อเสียง ใช่ว่าการมีเงินจะสามารถสร้างเเบรนด์ที่ดีได้ ซึ่งการสร้างเเบรนด์ที่ดีต้องใช้เวลา สินค้าจะต้องมีคุณภาพ ราคาเหมาะสม เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้โฆษณาต่อๆกัน ถือ เป็นการตลาดเพิ่มฐานลูกค้าขึ้นเรื่อยๆอย่างมั่นคง

ตลอด 30 ปีที่ผ่านมา ความมุ่งมั่น ความขยัน เเละความเก่งของเฮียอ้วน ทำให้ ผู้คนจำนวนมาก รวมถงเหล่าดาราชื่อดังอีกหลายคน ต่างพากันซื้อหมูปิ้งเฮียอ้วนสีลม จึงทำให้มีการพูดกันปากต่อปาก พร้อมกับเเชร์ภาพความอร่อยกันลงบนโซเชียลมีเดียจำนวนมาก จึง ทำให้ปัจุบัน เเบรนด์หมูปิ้งเฮียอ้วน โด่งดังทั่วประเทศไทยเเละต่างประเทศ